Túi nơ kim loại Yves Saint Laurent

June 26, 2023 By lgrqq 0

Chi tiêu cả tháng này ở châu Âu thật tuyệt vời. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều thứ, đã đi rất nhiều nơi, hiểu các nền văn hóa mới, không hiểu các nền văn hóa mới, dành thời gian với người tôi yêu, và tôi đã mua sắm. Ha. Nghĩ rằng tôi sẽ nghe có vẻ triết học trong một phút đã không có ya? Cũng nhiều như phần đầu tiên là đúng, việc mua sắm thật tuyệt vời. Một vài điều tôi đã quan sát thấy về phụ nữ châu Âu (sửa cho tôi nếu tôi sai hoặc nếu bạn thấy nó khác đi- đây chỉ là những gì tôi đã quan sát); Trước hết, họ miêu tả sự tinh tế hơn rất nhiều trong phong cách của họ so với hợp thời trang (không ai trong số họ trông boho sang trọng), họ nghiêm túc mặc nhiều Chanel và Dior hơn tôi có thể nghĩ đến (tôi chỉ ra những bộ đồ tinh vi), họ đưa những con chó của họ vào Cửa hàng (Hermà© S, ChloÃÂ, Gucci, Prada, Chanel, Dior), và họ mang theo một cách hùng hồn đến nỗi thường nó thực sự quá sức và khiến tôi cúi xuống một chút về cảm giác giàu có và cao cấp mà họ miêu tả. Bây giờ- đây không phải là mọi phụ nữ châu Âu. Đây là khi tôi đã mua sắm (tại các cửa hàng thiết kế cao cấp) ở các thành phố lớn. Đây là từ Paris, Munich, Frankfurt, Prague, Rome, v.v. Nhưng những người phụ nữ này đã đánh bật tôi lý tưởng ra khỏi đôi tất Mỹ.

Nếu bất kỳ ai trong số các bạn chưa nhận ra, tôi thường có xu hướng dẫn vào một chiếc túi xách với một câu chuyện. Điều này không khác. Hào quang tinh vi xung quanh những người phụ nữ mà tôi đã có khi mua sắm làm tôi nhớ đến chiếc túi này. Túi nơ kim loại Yves Saint Laurent là một chiếc túi tinh vi giật gân, thực hiện chi tiết cung để thêm cảm ứng tốt nhất. Túi được làm bằng da kim loại mềm (tôi tin rằng chúng có màu khác trước đây – một màu kem cũng là thần thánh). Cùng với các chi tiết cung cũng có chi tiết hạt Acorn có thể tháo rời-mà tôi nghĩ rằng chiếc túi sẽ trông đẹp có hoặc không có nó. Bên trong được lót bằng satin và có một túi khóa kéo nhỏ. Kích thước tổng thể là 7 ″ H x 8 L x 2 w. Bây giờ, những gì tôi thấy là thú vị là từ chối trách nhiệm trên trang web: Do nhu cầu cao, một khách hàng có thể mua không nhiều hơn ba đơn vị của mặt hàng này mỗi ba mươi ngày. Nếu tôi có nhiều tiền như vậy, tôi có thể cần phải nhìn thấy một ghi chú như thế, nhưng đạt $ 845,00 bằng Saks, tôi sẽ rất may mắn nếu tôi có đủ khả năng.

Chỉnh sửa: Ở đây, một hình ảnh của hai trong số các túi giống nhau trong trang web trực tuyến của YSL, bằng đồng màu be và ánh sáng (???)