Alexander Wang Donna Hobo

December 23, 2022 By lgrqq 0

nắm lấy thẩm mỹ Alexander Wang rất đơn giản vào mùa đông – bạn thêm vào một số màu đen, cũng như một số màu đen hơn nhiều, cũng như có lẽ hơi đen như một cú chạm hoàn thiện. Nó cũng phải là loại tối giản, tuy nhiên theo một cách thực sự không tối thiểu. Ta-da! Có bạn đi. Tuy nhiên, khi thời tiết ấm hơn, trong một số trường hợp, mọi người muốn mặc một màu khác ngoài màu đen (mặc dù tôi không hiểu tại sao bất cứ ai cũng muốn làm điều đó, Black’s Great!), Cũng như sau đó chuyển hướng của Wang trở nên khó khăn hơn một chút, đặc biệt là trong bộ phận túi.

Tuy nhiên, FRET không phải vì Mavens thời trang của thương hiệu đã tạo ra Alexander Wang Donna Hobo rất được yêu thích Cạnh chữ ký. Một chiếc túi wang mà bạn có thể mặc với vải lanh – Mon Dieu!

Màu này thực sự cho phép bạn nhìn thấy kết cấu đau khổ, nhếch nhác của chiếc túi da, cũng như một điều mà thực sự đơn giản để bỏ lỡ trong phiên bản đen nổi tiếng hơn nhiều. Cái nhìn của chiếc túi này có thể có phần boho hơn nhiều so với trung tâm thành phố, tuy nhiên tôi nghĩ rằng, chỉ đơn giản là một minh chứng cho chính xác cách thức linh hoạt cũng như hình dạng Hobo kéo dài thanh lịch thực sự. Mua qua Shopbop với giá $ 795.