Chanel, Hermes, Balenciaga và Louis Vuitton – Ôi trời! Tất cả trên Rue La La

July 29, 2023 By lgrqq 0

Một số nhà thiết kế yêu thích tuyệt đối của chúng tôi cũng là người khó mua sắm nhất, cho dù bạn là người trực tuyến hay tại cửa hàng. Thật khó để nói rất nhiều về Hermes và Chanel trong khi không phải lúc nào cũng có một nơi để cho bạn biết nơi để theo dõi một chiếc túi của riêng bạn. Tin tốt là bạn bè của chúng tôi tại Rue la la liên tục cập nhật trang web của họ với một số túi tốt nhất hiện có. Hôm nay, sự hợp tác của Rue La La, với nhà bán lẻ túi tiền sở hữu hàng đầu, Luxedh bao gồm các phụ kiện từ các nhà thiết kế túi xách được thèm muốn nhất thế giới, bao gồm Chanel, Hermes, Balenciaga và Louis Vuitton.

Từ Hermes Birkin đến Flap cổ điển Chanel, những tác phẩm cổ điển nhất hiện có. Nếu bạn đang tìm cách thêm một Birkin vào bộ sưu tập của mình trong Huế nóng nhất cho mùa thu, Rue La La có một tùy chọn Clemence Wine. Nếu bạn muốn có một vạt Chanel Classic với một twist, họ cũng có điều đó. Tôi thích đi qua danh sách Rue, các màu sắc khó theo dõi của Balenciaga và các túi Louis Vuitton phiên bản giới hạn. Hãy để tôi đặt nó theo cách này: Có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Don lồng bỏ lỡ và mua sắm bán hàng bắt đầu lúc 11 giờ sáng EST!

Như tôi đã nói, Burgundy là màu nóng nhất cho mùa thu, và cách cuối cùng để thêm nó vào tủ quần áo của bạn sẽ là với Hermes Wine Clemence Birkin 30cm GHW! Có sẵn thông qua Rue La La.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Birkin kỳ lạ cổ điển, Rue La cũng có điều đó. Các hermes cognac itchrich birkin 35cm PHW dành cho bạn. Có sẵn thông qua Rue La La.

Mọi người đều biết vạt Chanel cổ điển, nhưng phần tốt nhất là tất cả các bản tái hiện. Tôi yêu những quả đính bằng hoa trên chiếc túi vạt da Lambskin đen Chanel. Có sẵn thông qua Rue La La.

Tôi sẽ không nói dối – Tôi rất thích Louis Vuitton Brown Canvas Graffiti Keep này! Nó là phiên bản giới hạn và hoàn toàn vui nhộn. Có sẵn thông qua Rue La La.

Balenciaga là tất cả về màu sắc, màu xanh lá cây trên chiếc túi vai đầu tiên của Balenciaga Pommier Agneau Leather là hoạt bát. Có sẵn thông qua Rue La La.

Mọi người đều yêu thích màu hồng của Balenciaga, chiếc túi này không phải là bong bóng, mà là túi vai thành phố da màu hồng Balenciaga Pink Agneau rất vui vẻ và nữ tính. Có sẵn thông qua Rue La La.

Tôi biết những chiếc túi trắng rất khó để giữ sạch sẽ, nhưng chiếc túi đeo vai của Hermes White Veau Graine Evelyn là tối ưu cho người phụ nữ cổ điển đang tìm kiếm một chiếc túi trắng hàng ngày thanh lịch. Có sẵn thông qua Rue La La.

Một chiếc túi Chanel khác, lần này là chiếc túi vai của Chanel Black Canvas Cruise. Có sẵn thông qua Rue La La.

Cuối cùng, Rue La La đang cung cấp một loạt các túi Louis Vuitton khác rất khó để bắt đầu. Nếu bạn tham gia vào các chủ đề hải lý, túi xách Nylon Bulle Pm của Louis Vuitton là dành cho bạn. Có sẵn thông qua Rue La La.