Matt & Nat Commix Túi mini

July 31, 2023 By lgrqq 0

Tôi thích ném xương cho phụ nữ của tôi không thích các sản phẩm động vật cũng như sau đó, cũng như nhiều hơn nữa, xương đó đến từ Matt & Dòng ví của Nat. Với đầy đủ các túi không có sản phẩm động vật, nó cung cấp cho người mua hàng những mối quan tâm trung thực về da một sự lựa chọn đã bị thiếu từ lâu.

Điều đó nói rằng, với những chiếc ví đáng yêu cũng như theo xu hướng như túi mini Matt & Nat Commix, bạn không phải có bất kỳ loại suy nghĩ bất lợi nào về da để đánh giá cao những gì thương hiệu đang diễn ra.

Mô hình túi dây rút của thập niên 80 đã trở lại, như tất cả chúng ta đều biết, cũng như các đinh tán cũng như các chuỗi đã ở trong một thời gian. Có hình dạng Crossbody/Minibag. Chiếc túi này rõ ràng không phải là một cái sẽ đứng trước thử nghiệm thẩm mỹ của thời gian, tuy nhiên không phải tất cả các ví phải. Tôi mong muốn nó ít tốn kém hơn một chút vì nó không được làm từ da, tuy nhiên màu hồng vui nhộn pha trộn với phần cứng sắc sảo vẫn là một sự kết hợp chiến thắng đối với tôi. Ghép nó với một chiếc áo choàng hỗn hợp để ngay lập tức tăng thương Hipster của bạn. Mua với Bloomingdale, với giá $ 230.