Nhìn kỹ hơn: Bộ đôi Calvi

September 6, 2023 By lgrqq 0

cho video unboxing mới nhất của tôi, tôi đã cho thấy một vài mục mùa xuân/mùa hè 2021 nhỏ hơn với một số cách sử dụng được đề xuất. Cho đến nay, tôi đã nhận được nhiều câu hỏi nhất về SLG (tốt bằng da nhỏ) mà tôi đã thể hiện là mới cho mùa: Bộ đôi Calvi, lần lặp mới nhất của người giữ thẻ Calvi rất hữu ích (nếu không thể chối cãi). Vì vậy, theo yêu cầu, đây là đánh giá của tôi cho bộ đôi Calvi mới.

Dù bạn có tin hay không, tôi không mua quá nhiều, đặc biệt là khi nói đến SLG. Tôi có xu hướng mua một mặt hàng (giả sử, ví), đeo nó đến chết, và sau đó thay thế nó. Tôi thấy theo cách này, tôi thực sự sử dụng những gì tôi có, và tiết kiệm tiền của tôi cho các mảnh mà tôi có ít tự chủ hơn (khăn quàng cổ, khăn quàng cổ và nhiều khăn quàng cổ hơn). Mặc dù vậy, tôi rất thích SLG, và nhiều cầu vồng màu sắc trong túi của tôi, chủ đề SLG của tôi trên PurseForum đã rất hấp dẫn trong những năm qua.

Khi tôi bắt đầu mua hàng da Hermès khoảng 15 năm trước, việc giữ nó đơn giản sẽ dễ dàng hơn. Đối với một điều, chiếc túi đầu tiên của tôi là một chiếc Birkin 30cm trong Raisin, và tôi reaaaaaallly nhét nó. Tôi không chỉ sử dụng ví Kelly có kích thước đầy đủ (trong Rouge Garrance, một màu đỏ rất chân thực), mà tôi nghĩ rằng tôi đã cố gắng mang theo iPad trường học cũ của mình ở đó (đây là lý do tại sao tất cả các bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của tôi!). Túi thứ hai của tôi, ở Rouge H Clemence, là một chiếc Birkin 35cm, với nhiều chỗ cho tất cả mọi thứ, bao gồm một ví hằng (nghĩ về nó, cánh tay của tôi trông khá săn chắc sau đó;). Tuy nhiên, cuối cùng, các con tôi đã lớn lên, và tôi không cần phải mang theo nhiều như vậy, vì vậy tôi đã thu hẹp túi của mình xuống 25/28cm và cùng với điều đó tôi cũng thu hẹp ví của mình.

Ví nhỏ gọn đầu tiên tôi mua là một lụa nhỏ. Lụa lót ?? Và nó rất nhỏ! Tôi không bao giờ quên lời của một người lạ mặt trong cửa hàng, người đã nhận xét về vấn đề nan giải của tôi: Hãy hiểu. Bạn sẽ không hối tiếc.”

Tôi hiểu rồi. Tôi đã không hối tiếc. Trong nhiều năm, tôi thực sự đã sử dụng nó và thích nó, và nó giữ tốt (nhân tiện, tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng lớp lót lụa giữ tốt hơn so với bên ngoài da) và, vâng, khi da Epsom thư giãn một chút, Silk’in trở thành một chút giống như túi thảm của Mary Poppins cho tôi: Nó phù hợp với mọi thứ tôi cần, và hơn thế nữa! Tôi thực sự đã sử dụng và lạm dụng ví nhỏ (Mẹo chuyên nghiệp có thể sẽ giúp đỡ có thể ba người: nếu bạn muốn bảo tồn cuộc sống của SLG của bạn, không bao giờ đưa chúng vào một lớp yoga nóng, thậm chí bên trong một túi lớn hơn. Theo thời gian, sức nóng Dường như có một hiệu ứng nghiêm trọng dường như chỉ thúc đẩy mặc), và nó phù hợp ở mọi nơi, bao gồm cả bộ sưu tập túi cực kỳ thu nhỏ của tôi.

Cuối cùng, đã đến lúc thay thế lụa lụa (nó không thực sự xấu, nó chỉ có thể sử dụng một chút làm sạch). Vào thời điểm đó, tôi đã sử dụng Birkins 25cm của mình khá thường xuyên và tôi sẽ sớm thêm một chiếc Kelly nhỏ vào bộ sưu tập của mình. Tôi đã mua một calvi và một bastia nhiều năm trước nhưng chỉ sử dụng bastia, chủ yếu là cho những thứ nhỏ mà tôi cần mang theo-những chiếc guitar, vòng khăn nhỏ và một cái kẹp giấy để bật ra thẻ SIM của iPad bán – Vì tôi không có xu hướng mang theo tiền (một mẹo chuyên nghiệp khác: Nếu bạn muốn bảo tồn tuổi thọ của SLG không sử dụng phần tiền xu cho tiền xu, vì điều đó chắc chắn đã vội vã. Đây là lý do tại sao Hermès tạo ra nhiều loại đồng xu khác nhau ). Vào thời điểm đó, tôi quyết định ngưng tụ những gì tôi mang trong lụa của mình đến những lá bài mà tôi có thể phù hợp với Calvi. Nó dường như hoạt động tốt với tôi, vì tôi thích giữ cho mọi thứ đơn giản khi thay đổi túi, và Calvi phù hợp với mini Kelly một cách hoàn hảo với phòng dự phòng. Cuối cùng, mặc dù, tôi đã cần thêm một calvi thứ hai để lấy tiền mặt.

Tôi đã bị thu hút khi nhìn thấy bộ đôi Calvi mới: về cơ bản đó là Calvi 2.0, hai cạnh của một Calvi với một phần snap bổ sung được thêm vào bên trong. Nó gần như trông tôi như một mashup calvi/bastia. Nó sẽ có những điều tốt nhất của cả hai thế giới?

Calvi + Bastia = Calvi Duo. Ảnh qua @the_notorious_pink.

Tôi rất vui khi nói rằng, như với nhiều SLG của họ, CALVI Duo là một bài tập khác trong sự đơn giản cực kỳ hiệu quả. Nó có giá $ 465 USD cho EPSOM (so với $ 340 cho EPSOM CALVI), và nó thực sự là một calvi + bastia, và có thể dễ dàng phù hợp với nội dung của cả hai (hoặc hai calvis). Bộ đôi Calvi chỉ lớn hơn một chút so với Calvi, giúp mang lại tiền mặt dễ dàng hơn, mặc dù bạn mất một ít không gian lưu trữ ở phía thứ hai do phần lớn của vạt snap, vì vậy nếu bạn đã sử dụng để lấp đầy Calvi đến vành bằng thẻ mà bạn sẽ không nhận được nhiều như vậy (mặc dù các thẻ cũng phù hợp với phần snap). Khi nói đến nó, tôi đã phát hiện ra rằng bộ đôi Calvi sẽ giữ khoảng tương đương với Calvi và Bastia, cộng với tiền mặt hoặc một vài thẻ nữa. Nó sẽ phù hợp bên trong Mini Kelly của tôi, mặc dù khi đóng cửa, nó hơi cồng kềnh hơn một calvi thông thường.

Một số hình ảnh so sánh:

Mỗi bên của CALVI Duo có âm lượng khoảng nhiều như Bastia (ngắn hơn một chút nhưng rộng hơn). Ảnh qua @the_notorious_pink.

Nhiều thẻ dễ dàng phù hợp ở hai bên của Calvi Duo. Ảnh qua @the_notorious_pink.

Thẻ cũng sẽ phù hợp với phần snap củaBộ đôi Calvi. Ảnh qua @the_notorious_pink.

Một cách sử dụng truyền thống cho CALVI Duo: Thẻ ở một bên, tiền mặt trong một bên, những thứ nhỏ nhặt (hoặc – Yike! – Tiền xu) trong phần snap. Ảnh qua @the_notorious_pink.

Bộ đôi Calvi, khi đầy đủ và đóng, thì cồng kềnh hơn một chút so với Calvi đầy đủ và đóng. Ảnh qua @the_notorious_pink.