Hình bóng đơn giản, đẹp mắt này khiến tôi mang đến cho Ferragamo một cái nhìn thứ hai

July 14, 2023 By lgrqq 0

Tôi không biết về phần còn lại của tất cả các bạn, nhưng túi của tôi nhận được quy trình khác nhau từ mua hàng để mua. Thường thì tôi thấy một túi nhất định mà tôi muốn (hay còn gọi là cần có) và ngân sách cho phong cách cụ thể đó. Những lần khác, tôi đưa ra quyết định chung rằng đó là thời gian cho một chiếc túi mới. Cho dù đó là vì tôi cảm thấy trống rỗng trong tủ quần áo của mình hay đơn giản vì ngân sách của tôi cho phép, một nhận thức chung cho thấy những cách mà tôi mua một chiếc túi phức tạp hơn rất nhiều so với việc yêu một phong cách cụ thể.

Nếu tôi quan sát thấy một khoảng trống trong bộ sưu tập của mình (giả sử thiếu túi trung tính hoặc một hình dạng nhất định), tôi sẽ thu hẹp tìm kiếm của mình theo cách đó, nhưng nếu tôi chỉ đơn giản là đưa ra quyết định, tôi đã sẵn sàng cho một chiếc túi mới và Không biết tôi muốn gì, tôi thường bắt đầu bằng cách kiểm tra các thương hiệu mà tôi có xu hướng ủng hộ. Hiện tại, Louis Louis Vuitton, Prada, Dior và Bottega Veneta. Thông thường tôi sẽ mở rộng tìm kiếm của mình chỉ để có được cảm giác thực sự về những gì trên thị trường trước khi tôi kéo kích hoạt trên một chiếc túi.

Phải thừa nhận rằng, có một số thương hiệu nhất định mà tôi có xu hướng bỏ qua và Ferragamo là một trong những thương hiệu đó. Một thương hiệu Ý được lưu trữ với nguồn gốc lịch sử đặc biệt, Ferragamo được biết đến với chất lượng và sự khéo léo. Khi tôi nghĩ về Ferragamo, tôi nghĩ về đôi giày nổi tiếng của nó trước tiên, nhưng tất nhiên những chiếc túi Ferragamo, có tầm cỡ và gần đây là một trong những hình bóng cuối cùng của nó dưới sự chỉ đạo của nhà thiết kế Paul Andrew đã lọt vào mắt tôi.

Mùa này, dòng Trifolio thương hiệu được mở rộng khi bổ sung một thành viên mới, Trifolio Carry Bag, kết hợp tính thẩm mỹ tối thiểu với các vòng xoắn nữ tính. Các đường nét sạch sẽ và một hình dạng hình học được hoàn thành bởi chiếc clasp Ferragamo Gancini Gold nổi tiếng xuất hiện trong một kết thúc cổ, đồ cổ. Biểu tượng nhận dạng ngay lập tức này được lấy cảm hứng từ các cổng sắt của Palazzo Spini Feroni ở Florence, và lần đầu tiên được sử dụng hơn nửa thế kỷ trước.

Đối với da, chiếc túi được chế tạo từ da bê mềm với lớp phủ mờ và mắt tôi được vẽ ngay vào phiên bản Lilac (tất nhiên!). Nội thất nhỏ, nhưng hùng mạnh, được tổ chức với hai ngăn, túi có khóa kéo trung tâm và kích thước tổng thể là 6,7 ″ L x 11,8 ″ W x 2,8 D. trong một túi cơ bản. Nó phải được chế tạo đủ tốt để biện minh cho thẻ giá thiết kế của nó, vì bản thân hình bóng có thể dễ dàng nhân rộng. Túi này phù hợp với hóa đơn. Mua ngay bằng phương tiện Farfetch với giá $ 1,818.