Điều gì phù hợp: Saint Laurent Croc-Embossed Monogramme mang trên túi

February 13, 2023 By lgrqq 0

cho đến bây giờ, rất nhiều bạn đã đọc về nỗ lực dài khiến tôi đối xử với mình với túi Monogramme Saint Laurent này. Như đã hứa, tôi đã sử dụng túi của mình nhiều lần vì cuối cùng nó đã đến để cung cấp cho bạn một cái nhìn chính xác về những gì phù hợp bên trong. SPOILER ALERT: Tôi mang theo rất nhiều thứ mà bất cứ ai trong văn phòng sẽ nói với bạn rằng tôi là một người đi bộ Duane Reade.

Kích thước: 9,4 w x 5,7 ″ h x 2.1 ″ d
Độ dài tay cầm: 18,7 ″

– Vỏ iPhone/thẻ Yliana Yepez (tôi sử dụng nó giống như ví của tôi khi tôi sử dụng túi nhỏ hơn của mình)
– Chapstick
– Công việc iPhone 5s với hộp pin Mophie
– iPhone 6 cá nhân
– Kính râm của Tiffany & Co.
– Trường hợp thẻ Kate Spade
– Chìa khóa ô tô và Aldo Keychain
– Khóa làm việc
– Gương Chanel
– Nước rửa tay diệt khuẩn
– Chanel Rouge Coco Mademoiselle son môi
– Clinique Chubby Stick màu son dưỡng trong nho lớn nhất
– Lifesavers
– Kem tay L hèOccitane
– Tai nghe

Cá nhân, tôi ghét những chiếc túi trông nhồi bông đầy đủ từ bên ngoài. Tôi đã vui mừng báo cáo rằng, ngay cả sau khi lắp 15 mặt hàng trong túi của tôi, bạn không bao giờ biết nó đầy đủ từ việc chỉ nhìn vào nó. Mặc dù vậy, túi của tôi không quá nhồi nhét, và nó dễ dàng để có được mọi thứ trong và ngoài khi tôi cần chúng. Trong khoảng thời gian ngắn tôi đã có chiếc túi này, tôi đã mang nó đi làm, một nơi nghỉ ngơi ở Poconos, đêm ở thành phố Atlantic, các bữa tiệc gia đình và mua sắm, và tôi chưa bao giờ cảm thấy cần phải phàn nàn về chức năng hoặc kích thước của nó. Nó phù hợp với mọi thứ tôi cần tại bất kỳ thời điểm nào, và khi bạn mua một chiếc túi, đó có phải là điều quan trọng nhất không?

Chiếc túi này không còn có sẵn trong phiên bản chính xác này, nhưng bạn có thể chọn cùng kích thước bằng Python nổi tiếng vàng với giá 2.290 đô la hoặc da lộn Tan với giá 2.190 đô la, cả thông qua Mytheresa.com.