Tổng số nỗi ám ảnh: Ly hợp sách Olympia Le-Tan

July 4, 2023 By lgrqq 0

Mỗi ​​tuần, tôi kiểm tra một cách ám ảnh những người mới đến để xem liệu họ có nhận được bất kỳ loại ly hợp sách Olympia Le-Tan bổ sung nào không. Những ly hợp sách này hoàn toàn thực tế, tuy nhiên cũng được sản xuất một cách sáng tạo đến nỗi chúng sẽ thêm một chiều hoàn toàn mới cho trang phục của bạn. Tôi có một nỗi ám ảnh cũng như nó không phải là một chút, vấn đề duy nhất của tôi là chọn vấn đề nào tôi muốn cũng như chính xác như thế nào tôi có thể theo dõi nó.

Cổ lân sách đặc trưng của thương hiệu được sinh ra từ Olympia Le Tan, giống như thêu, đó là một kỹ năng mà cô được thừa hưởng từ bà của mình, cũng như cô như văn học, một sự nhiệt tình xuất phát từ cha mình. Cuốn sách ly hợp của cô là phiên bản cực kỳ hạn chế, cũng như tất cả những người hiểu về họ cố gắng một cách tuyệt vọng để theo dõi phiên bản mà họ muốn sở hữu.

Bộ ly hợp Olympia Le-Tan nổi tiếng đang lôi cuốn một cách tinh tế, cung cấp những cái gật đầu cho một vài tác phẩm văn học nổi tiếng nhất trong suốt thời gian với những cuốn sách đôi khi kỳ quặc. Nếu tôi có nó theo cách của mình, tôi sẽ bắt đầu một thư viện đầy allympia le-tan cuốn sách. Nếu giấc mơ của tôi trở thành sự thật, tôi sẽ có thể khám phá một trong những cuốn sách ưa thích của mình, như Gatsby xuất sắc để thêm vào bộ sưu tập ly hợp của tôi. Chi phí đa dạng từ khoảng $ 1,100 đến hơn $ 1.900. Cửa hàng Olympia Le-Tan thông qua Net-A-Porter cũng như Farfetch.