Được kết nối với Mon Mode

February 22, 2023 By lgrqq 0

Tôi phải hoàn toàn trung thực: Tôi đã không bao giờ là một cô gái móc túi. Tôi hoàn toàn hiểu được khái niệm đằng sau họ cũng như hiểu rằng một số người trực tuyến để sử dụng móc túi của họ, tuy nhiên không phải là tôi. Khi tôi lần đầu tiên được liên hệ bởi Mon Mode, tôi liếc qua email cũng như cung cấp cho hình ảnh một cái nhìn nhanh. Điều đầu tiên khiến tôi chú ý là phong cách của chiếc túi xách thời trang Mon Mode, mịn màng cũng như hoàn toàn thời trang với những lựa chọn của làn da kỳ lạ cũng như hoàn thiện trang sức. Vì vậy, tôi đã chọn thử cái móc ra.

Sau khi sơ bộ một lần, tôi bắt đầu tự hỏi điều gì làm cho cái móc này khác với những cái khác. Nhiều người chỉ được sử dụng để treo ví của bạn, tuy nhiên phong cách này cung cấp một tấm gương nhỏ gọn. Chiếc gương là một liên lạc tốt, tuy nhiên chức năng chính của sản phẩm này là giữ túi của bạn cũng như tôi tin rằng sản phẩm này cung cấp một tùy chọn tốt.

Tôi hiểu rất nhiều móc khác là hoàn toàn dễ dàng cũng như không dễ chịu về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên trong tất cả các tùy chọn, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất tôi từng thấy. Tôi đã rơi vào giống như với nhiều lựa chọn croco cũng như Lizard Skin. Chi phí dốc hơn, được mong đợi kể từ các vật liệu, đa dạng từ $ 50 đến $ 86 từ chế độ MON.

Hãy theo dõi một món quà từ chế độ Mon cho bạn!