Nói thật: Tôi có Bag Cam kết Phobia – Làm thế nào tôi làm cho nó dừng lại?

April 11, 2023 By lgrqq 0

Gần 15 tháng trở lại trong ngày, tôi bắt đầu làm việc ngay tại PurseBlog. Đó là một ngày cực kỳ, tôi quyết định cuối cùng tôi sẽ cắn viên đạn cũng như mua một chiếc túi mới. Tôi đã tiết kiệm cũng như tiết kiệm cho một người, cũng như mặc dù tôi chưa ở đó, tôi hiểu rằng sau khi tôi thực hiện thuế của mình, tôi sẽ chuẩn bị lao vào ao túi, tuy nhiên chỉ khi tôi có thể Chọn những gì tôi muốn. Tôi đã để mắt đến việc lấy một chiếc túi blap gucci marmont màu đen, tuy nhiên tôi thực sự muốn chắc chắn, vì vậy tôi quyết định cung cấp nó một vài tháng để xem liệu tôi có còn muốn không. Nhanh chóng về phía trước đến tháng Năm, cũng như đầu tôi đang quay ở vùng đất Gucci. Từ đó trở đi, tôi nói rằng tôi mong muốn bất cứ điều gì từ một chiếc Gucci Dionysus, đến một chiếc túi Spike Rockstud Valentino, đến Gucci Ophidia trông cổ điển đáng yêu. Thực tế được nói, tôi thực sự muốn tất cả chúng, tuy nhiên không may, điều tôi muốn cũng như những gì tôi thực sự có thể có don luôn luôn xếp hàng chính xác như thế nào tôi mong muốn họ đã làm! Tôi đã có một tình huống nghiêm trọng về sự ám ảnh cam kết, cũng như tôi không hiểu chính xác làm thế nào để làm cho nó dừng lại! Cứu giúp!

Góc bit của chúng tôi của web ngay tại đây rất độc đáo cũng như đặc biệt, cũng như tôi hoàn toàn ngưỡng mộ việc có thể chia sẻ như những chiếc ví của tôi với tất cả các bạn. Nó thực sự thú vị, thú vị, cũng như một cơ hội duy nhất để có thể nhìn thấy, mặc cũng như thử nghiệm rất nhiều túi xách, tuy nhiên vì những gì tôi làm, sự thiếu quyết đoán của tôi cũng như không có khả năng của tôi để cống hiến đã trở nên tồi tệ hơn! Có vẻ như hầu như mỗi tuần, tôi đã rơi vào một chiếc túi mới, cũng như khi tôi tin rằng tôi đã quyết định, một thứ khác dường như sẽ chiếm lấy trái tim tôi. Những ngày này, tôi đã thực sự hạ cánh trở lại ngay tại nơi tôi bắt đầu, cũng như tôi tin vào việc giành lấy túi vạt Gucci Marmont màu đen. Bạn có tin tôi, một người New York cũng như người đam mê tất cả mọi thứ màu đen, khi tôi nói với bạn rằng tôi không sở hữu một chiếc túi đen tuyệt vời hàng ngày? Tôi biết trò đùa! Túi màu đen duy nhất của tôi là một chiếc chloé mang theo mà tôi không thường xuyên sử dụng, vì vậy tôi có vẻ hoàn toàn điên rồ khi lấy bất cứ thứ gì khác ngoài một chiếc túi đen. Với Gucci là thương hiệu CNTT của thời điểm này, nó cũng giống như Marmont, chiếc ví ban đầu của tôi, là một lựa chọn rõ ràng. Tuy nhiên, Louis Vuitton đã ở trên radar của tôi nhiều hơn như nhiều hơn trong những ngày này, cũng như tôi đã hoàn toàn tiêu thụ với Pochette Metis bằng da đen.

Bạn có thấy vấn đề của tôi là gì ở đây không? Tôi chỉ không thể cam kết! Tôi hiểu rằng bất cứ điều gì tôi nhận được, tôi sẽ yêu thích, vì tất cả các tùy chọn thực sự là những lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên tôi sợ rằng khi tôi cung cấp thẻ ghi nợ của mình một buổi tập luyện chắc chắn, một điều khác sẽ xuất hiện mà tôi muốn, cũng như Tôi sẽ không thể có nó. Tôi muốn một chiếc túi mới rất tệ, cũng như tôi đã làm việc chăm chỉ để tiết kiệm đủ để có được một cái, vì vậy xin vui lòng hỗ trợ một anh chị em ra ngoài! Các bạn có trải nghiệm từ cùng một vấn đề chính xác không? Chính xác thì làm thế nào để bạn hiểu khi bạn chuẩn bị hoàn toàn dành cho việc mua một túi?

Minh họa của Brooke Costello cho ví.